info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Tư vấn Minh Anh là Công ty luật uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tới các tổ chức, cá nhân muốn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi với đội ngũ luật sư giỏi giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin giấy phép sẽ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý để quý khách hàng hiểu dõ về điều kiện, quy trình, thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước. Soạn thảo hồ sơ chuẩn xác, hoàn thành Thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm nhanh chóng đem lại cho quý khách hàng gói dịch vụ pháp lý tốt nhất giá rẻ.

Thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

1. Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận bao gồm:
Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận (theo mẫu I ban hành kèm theo Quy chế này).
Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có).
Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm:
Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vực xung quanh.
Bản mơ tả quy trình chế biến (quy trình cơng nghệ) cho nhĩm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù.
Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh (theo mẫu II ban hành kèm theo Quy chế này).
Bản sao công chứng “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ” của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đ được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
2. Trình tự thực hiện thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
– Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ và nộp tại Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp tỉnh/tp.

  • Đơn đề nghị
  • Quy trình chế biến thực phẩm
  • Cam kết
  • Sơ đồ mặt bằng
  • Quyết định bổ nhiệm, Giám đốc hoặc phó giám đốc, quản lý
  • Danh sách nhân viên trực tiếp sản xuất có khám sức khỏe (thẻ xanh)
  • Giấy xét nghiệm nước ( nếu có)
  • Giấy xét nghiệm nước đá( nếu có)

– Bước 2 : Sau 10 đến 15 ngày  Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ cho người xuống cơ sở để kiểm tra cơ sở.

  • Thời gian nộp HS và giải quyết là: 25 -30 ngày làm việc.